Thứ Tư, 4 tháng 4, 2012

Máy massage Dr Ho có công dụng rất tốt đối với người cần tập Vật Lý Trị Liệu

Trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng căn bệnh Cao huyết áp  đã gây không ít biến chứng đau đớn cho bệnh nhân về cả thể xác và tinh thần. Bên cạnh đó người nhà bệnh nhân cũng phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc và phục vụ cho bệnh nhân khi bệnh đột quỵ gây liệt bán thân hay toàn thân.
Việc điều trị và phục hồi chức năng (nói chung là vật lý trị liệu) đòi hỏi phải có sự kiên trì mới mong đạt được hiệu quả tốt. Việc sử dụng các máy móc công cụ để hỗ trợ cho việc phục hồi chỉ có ở những phòng tập phục hồi chức năng (vật lý trị liệu) và phòng châm cứu, số người tự trang bị các dụng cụ tập luyện này rất ít do chiếm diện tích và giá thành tương đối cao như: xe đạp, ghế tập mạnh tay chân, ghế tập đa chức năng.....
Theo một số Bác Sĩ chuyên về châm cứu phục hồi chức năng thì máy massage dr ho cũng có 1 số chức năng và tác dụng rất tốt đến việc phục hồi các chức năng thần kinh cho bệnh nhân. Việc tuân thủ đúng cách sử dụng và dán miếng dán massage đúng huyệt đạo sẽ góp phần thúc đẫy tiến trình phục hồi được nhanh chóng hơn.
Máy massage Dr Ho đã được sử dụng trong 1 số phòng tập phục hồi chức năng và việc trang bị cho cá nhân 01 máy massage này cũng đơn giản và dễ tìm trên thị trường. Người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua cho mình 01 máy massage này.
Ngoài một số chức năng trên thì máy còn có tác dụng rất tốt để xoa bóp, trị liệu và massage tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét