Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

Máy masage Dr Ho quà tặng người thân ý nghĩa


Máy massage Dr Ho với các chức năng làm xoa dịu mọi cơn nhức mỏi xảy ra ở bất cứ vùng nào trên cơ thể, máy dr ho hoạt động với chức năng xung điện làm giảm đau nhức. Ngoài ra việc xung điện còn kích thích các cơ hoạt động giúp cho người cần tập vật lý trị liệu sau tai biến phục hồi chức năng các cơ tay chân...

Máy với 12 chức năng massage khác nhau được mặc định auto với thời gian điều chỉnh được từ 10 hoặc 20 phút cho mỗi lần massage.

massage dr ho
Trọn bộ máy massage Dr Ho


Việc bảo quản các miếng massage của máy dr ho tốt sẽ làm cho độ bám dính của nó càng lâu, với các miếng dán massage bạn có thể rửa chúng dưới vòi nước để tạo độ ẩm và rửa sạch những bụi bẩn, lông tay chân… trước khi sử dụng.

Với chế độ bảo hành 1 năm đến từ Best Buy Việt Nam với hệ thống nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp máy DR HO của bạn sẽ được chăm sóc một cách bài bản khi gặp trục trặc.

Máy massage DR Ho được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Tại USA bạn có thể mua máy với giá gần 200 USD vì vậy chúng tôi đã cung cấp cho nhiều người có nhu cầu mua mang sang các nước khác làm quà tặng cho người thân. Với giá thành thấp (1.699.000 đồng/sản phẩm) ai cũng có thể sở hữu một máy để sử dụng hoặc làm quà tặng người thân.

2 nhận xét:

  1. Máy massage dr ho này mình đã xài được 2 năm nay, người nhà mình rất thích và nó có tác dụng thật hữu ích. Phụ kiện mua cũng dễ.

    Trả lờiXóa
  2. đem tặng thì đúng là những món quà ý nghĩa cho người được nhận rồi

    Trả lờiXóa